Ngày 18/3 Sở Quy hoạch – Kiến Trúc Hà Nội đã tổ chức Lễ công bố quy hạch và bàn giao hồ sơ quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 Khu đô thị Mai Trai – Nghĩa Phủ (thị xã Sơn Tây) đã được phê duyệt cho địa phương và chủ đầu tư.
Theo quy hoạch đã được duyệt, Khu đô thị Mai Trai – Nghĩa Phủ có tổng diện tích 23,44 ha, quy mô dân số 4.000 người, do Tập đoàn Phát triển nhà và đô thị (HUD Holdings) làm chủ đầu tư. Với hệ thống hạ tầng xã hội, hạ tầng kỹ thuật đồng bộ, Khu đô thị mới Mai Trai – Nghĩa Phủ sẽ góp phần  đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế xã hội của Thị xã Sơn Tây và thành phố Hà Nội.
Cafeland.vn - Theo Đầu Tư
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.