Công bố dự án Hưng Phát Silver Star

15/09/2015 2:16 PM
CafeLand - Hôm qua (14/9), Công ty cổ phần đầu tư bất động sản Hưng Lộc Phát vừa công bố dự án cao ốc Hưng Phát 2 (tên thương mại là Hưng Phát Silver Star) tại đường Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiểng, Nhà Bè, Tp.HCM.

Phối cảnh Hưng Phát Silver Star

Đây là dự án thứ 2 nằm trong chuỗi căn hộ mà Công ty Hưng Lộc Phát sẽ tung ra thị trường từ nay đến năm 2018. Theo kế hoạch, từ nay đến năm 2018, Công ty sẽ triển khai thêm 4 dự án tại khu Nam Sài Gòn với khoảng 4.000 căn hộ cao cấp và tổng vốn đầu tư khoảng 8.000 tỉ đồng. Những căn hộ này hướng đến đối tượng khách hàng trung cao cấp, người nước ngoài và Việt kiều.

Hưng Phát Silver Star có quy mô 8.956 m2 gồm 3 block căn hộ với tổng số 447 căn hộ. với khu trung tâm thương mại 3 tầng và diện tích cây xanh cảnh quan bao quanh tạo mảng xanh khắp dự án. Giá bán căn hộ 2 phòng ngủ khoảng 1,3 tỷ đồng.

Trước đó, Hưng Lộc Phát đã đầu tư xây dựng cao ốc Hưng Phát với 358 căn hộ, dự án hiện đã bàn giao nhà cho khách hàng.

Diệu Trang
  • Facebook
  • Chia sẻ
  •   Lưu tin
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
  • Dự án Công ty Cổ Phần đầu tư Bất động sản Hưng Lộc Phát

Tham gia cộng đồng môi giới Việt Nam
CafeLand.vn là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.