CafeLand - Công ty Cổ phần COMA 18 vừa thông qua nghị quyết hội đồng quản trị về việc hạ giá bán căn hộ tại dự án tòa nhà Westa thuộc Khu đô thị Mỗ Lao, phường Mộ Lao, quận Hà Đông, Hà Nội.

Theo đó, tổng số lượng căn hộ được chào bán là 79 căn, tương đương diện tích 9.589 m2. Giá bán trung bình chưa hoàn thiện là 17,9 triệu đồng/m2. Thời gian bán căn hộ kể từ ngày được phê duyệt đến ngày 31/12/2012. Mục đích của việc hạ giá bán căn hộ là để thu hồi vốn, phục vụ hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty.

Tòa nhà cao cấp Westa được xây dựng trên lô đất có diện tích 2045,8m2, bao gồm 02 khối 21 & 25 tầng nổi với 03 tầng hầm liên thông giữa 02 tòa nhà. Westa là tổ hợp gồm chung cư, văn phòng cao cấp, cùng nhiều tiện nghi khác. Dự án Westa do Công ty Cổ phần COMA 18 làm chủ đầu tư với tổng vốn đầu tư trên 700 tỷ đồng, đã được khởi công vào tháng 6/2009. Hiện dự án đã thi công đến tầng 20.

Ngoài ra, COMA 18 cũng đã thông qua quyết định chuyển nhượng dự án VP6 Linh Đàm với giá chuyển nhượng không thấp hơn 18,2 tỷ đồng trước thuế. Mục đích chuyển nhượng dự án là nhằm hiện thực hóa lợi ích kinh tế của dự án, tạo nguồn lực để phục vụ hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty.

Thanh Thịnh
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.