Dự án chung cư lô A số 155 Nguyễn Chí Thanh, phường 9, quận 5, Tp.HCM đã hoàn thành xây dựng phần thô và đang trong giai đoạn hoàn thiện.
Theo tin từ Công ty cổ phần đầu tư hạ tầng kỹ thuật TP. Hồ Chí Minh (CII) cho biết, hiện nay Công ty tiếp tục bán căn hộ chung cư lô A tại địa chỉ 155 Nguyễn Chí Thanh, phường 9, quận 5 với giá bình quân là 31 triệu đồng/1m2 được phân bổ theo các tầng với diện tích căn hộ khoảng 60 m2.


Trước đó, vào tháng 5 năm 2010 căn hộ dự án này đã được CII và đối tác Công ty quản lý phát triển nhà quận 5 đạt được thỏa thuận bán căn hộ với giá 26 triệu đồng/m2. Tháng 11 năm 2010, CII đã chính thức bán căn hộ dự án này ra thị trường với giá bình quân 31 triệu đồng/m2.


Tầng trệt, tầng 1 và tầng 2 đã được Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam – Chi nhánh Quận 5 mua để làm trụ sở giao dịch.

Dự án chung cư lô A đã được xây dựng hoàn thành phần thô và trong giai đoạn hoàn thiện, dự kiến tháng 10 năm 2011 sẽ bàn giao căn hộ.

 

Dự án chung cư 155 Nguyễn Chí Thanh, Quận 5 có quy mô 18 tầng lầu gồm 272 căn hộ và với tổng vốn đầu tư là 164 tỷ đồng đã được khởi công xây dựng từ tháng 11/2007. Dự án do Công ty Quản lý phát triển nhà Quận 5 và CII.
Cafeland.vn - Theo Cafef
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.