Phố Wall đã có một phiên tăng điểm nhẹ trong ngày 8/9, khi những ảnh hưởng của sự thật về cuộc kiểm tra các ngân hàng Châu Âu đã giảm dần. Khối lượng giao dịch cũng tiếp tục ở mức thấp, không cho một dấu hiệu chắc chắn nào về sự trở lại của niềm tin.

Cả ba Index đều tăng nhẹ từ đầu ngày giao dịch. Dow Jones tăng 0.45% lên 10,387.01 điểm. S&P 500 kết thúc ở mức 1,098.87, tăng 7.03 tức 0.64%. NASDAQ bật lên mạnh hơn cả với mức tăng 0.9% lên 2,228.87 điểm.

Từ góc nhìn phân tích kỹ thuật, S&P 500 đang hình thành một mô hình “vai đầu vai ngược” với mức hỗ trợ là 1,070 điểm và đường viền cổ là 1,130. Đây là mô hình báo hiệu sự đảo chiều đi lên. Nếu chỉ số này trong thời gian tới có thể phá ngưỡng 1,130 thì xác suất đảo chiều sẽ cao hơn.

Cùng ngày, Fed đã công bố Beige Book trong đó tập hợp lại các hàng loạt các báo để chỉ ra một cách rõ ràng và chắc chắn hơn về việc nền kinh tế Mỹ đã tăng trưởng chậm lại trong quý này. Tuy nhiên, điều này đã được phản ánh qua giá cổ phiếu trong tháng 8, do dó, thông tin này không có ảnh hưởng mạnh tới thị trường.

Cafeland.vn - Theo Chu Đức Tuấn
Phòng Phân tích CTCK Phố Wall
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.