Chiều 6-10, bà Nguyễn Thị Như Loan, Tổng Giám đốc Công ty Quốc Cường Gia Lai, cho biết đã thương lượng được với một số hộ dân trong vụ tranh chấp đòi tiền lãi chậm giao căn hộ.

Bà Loan khẳng định công ty chỉ trả khoảng 8% giá trị hợp đồng chứ không có chuyện trả đến 500-600 triệu đồng theo yêu cầu của cư dân.

Trước đó, các cư dân yêu cầu công ty phải trả lãi 1,5%/tháng/giá trị hợp đồng. Nhiều trường hợp công ty chậm giao căn hộ đến 20 tháng nên số tiền này lên tới 500-600 triệu đồng. Có 24 chủ căn hộ đã cùng ký hợp đồng thuê Công ty Luật Đất Luật làm đại diện bảo vệ quyền lợi. Các chủ căn hộ trên đã nộp đơn kiện đòi lãi chậm giao căn hộ, nay muốn bổ sung yêu cầu đòi bồi thường chênh lệch vật tư do chủ đầu tư không làm đúng cam kết. Một số chủ căn hộ không thuê luật sư thì đã đóng án phí và được tòa thụ lý.

Theo Q.Như (PLTP)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.