Cư dân sinh sống tại chung cư Hưng Ngân (quận 12, TP.HCM) có phen hốt hoảng khi thấy khói bốc lên nghi ngút ở một căn hộ tầng 19. Nguyên nhân được cho là do cục xạc điện thoại phát nổ, gây cháy.

Theo phản ánh của cư dân chung cư Hưng Ngân trên đường Dương Thị Mười, phường Tân Chánh Hiệp thời điểm xảy ra sự cố vào khoảng 10h ngày 19/5.

Sau khi nghe chuông báo cháy, người dân phát hiện khói bóc lên nghi ngút tại một căn hộ thuộc tầng 19 block A1 nên hô hoán chạy ra ngoài.

Một số cư dân cùng bảo vệ chung cư đã nhanh chóng phá cửa căn hộ dùng bình chữa cháy để khống chế đám cháy.

Nguyên nhân ban đầu được cho là do cục sạc điện thoại phát nổ cháy lan sang nệm phòng ngủ. Thời điểm đó căn hộ này không có người ở nhà.

Chung cư Hưng Ngân có quy mô 4 block nhà cao 22 tầng với khoảng hơn 1.300 căn hộ. Dự án đã hoàn thành và đưa vào sử dụng nhiều năm.

Nguyễn Văn
  • Facebook
  • Chia sẻ
  •   Lưu tin
Đăng ký kênh Youtube CafeLand để theo dõi các video Thị Trường mới nhất!
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
  • Định giá đất khu vực TP. Hồ Chí Minh

Đường Giá đất
Tham gia cộng đồng môi giới Việt Nam
CafeLand.vn là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.