Khi cơi nới trở thành vấn nạn đối với hầu hết những chung cư cũ ở Hà Nội, thì cũng ngay tại Thủ đô, có một khu tập thể cũng xây dựng từ thời bao cấp hầu như không có tình trạng này.

Đó là khu tập thể trường quay Cổ Loa, thuộc quản lý của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, nằm trên địa bàn xã Cổ Loa, H.Đông Anh.


Ở đây có hai dãy nhà 4 tầng xây từ những năm 1970 dành cho cán bộ, nhân viên ngành điện ảnh làm việc trong trường quay. Sau 40 năm, dù đã nứt nát, xuống cấp, nhưng hàng trăm hộ dân ở đây vẫn sống trong những căn hộ chật như hộp diêm, không ai cơi nới, mở thêm chuồng cọp.


Đặc biệt, tất cả các nhà ở đây đều không đánh số.


Chung cư không số, không chuồng cọp


Chung cư không số, không chuồng cọp

Theo Lưu Quang Phổ (Thanh Niên)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.