CafeLand – Vừa qua, Công ty Cổ phần Tập đoàn Nam Cường đã tiếp nhận phần móng và 2 tầng hầm của công trình chung cư cao cấp HH2 thuộc tổ hợp khu đô thị mới Dương Nội do Vinaconex-PVC đảm nhận thi công.

Công trình chung cư cao cấp HH2 nằm trong tổng thể khu đô thị mới hiện đại Dương Nội, được xây dựng trên tổng diện tích 2.700 m2 , diện tích mặt sàn tầng hầm xây dựng là 5.400 m2, với quy mô một móng và 2 tầng hầm.

Theo thiết kế, khu đô thị mới Dương Nội gồm tổ hợp dịch vụ, khách sạn , văn phòng và nhà ở cao cấp,… Được biết, tổng vốn đầu tư cho khu chung cư HH2 là 44 tỷ đồng.

tag: CafeLand, bat dong san, khu do thi moi Duong Noi
Song Yến
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.