CafeLand - Hà Nam sẽ tạo mọi điều kiện cho các nhà đầu tư thông qua nhiều chính sách ưu đãi về thuê đất, kết cấu hạ tầng, thủ tục hành chính, giao đất sạch không thu tiền để doanh nghiệp làm nhà ở cho công nhân.

Một góc Tp.Phủ Lý, Hà Nam

Đó là khẳng định của ông Nguyễn Xuân Đông, Chủ tịch UBND tỉnh Hà Nam với hàng trăm doanh nghiệp trong và ngoài nước tại Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Hà Nam năm 2016, do UBND tỉnh Hà Nam phối hợp với Ngân hàng BIDV đồng tổ chức vừa diễn ra tại địa phương này.

Đây là Hội nghị xúc tiến đầu tư có quy mô lớn nhất được tổ chức tại tỉnh, nhằm kêu gọi, thu hút doanh nghiệp đầu tư vào 3 lĩnh vực chính là công nghiệp, nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao và thương mại - dịch vụ - du lịch.

Tại Hội nghị, lãnh đạo tỉnh Hà Nam tiếp tục kêu gọi doanh nghiệp trong và ngoài nước đầu tư vào nhiều dự án như khu Trung tâm y tế chất lượng cao, khu Đại học Nam Cao, khu Du lịch Tam Chúc, sân golf và hệ thống các nhà hàng, khách sạn chất lượng cao, hiện đại.

Chủ tịch tỉnh Hà Nam đã đưa ra 10 cam kết về tạo mọi điều kiện thuận lợi cho các nhà đầu tư. Trong đó, đáng chú ý là cam kết sẽ tạo mọi điều kiện cho các nhà đầu tư thông qua nhiều chính sách ưu đãi về thuê đất, kết cấu hạ tầng, thủ tục hành chính, giao đất sạch không thu tiền để doanh nghiệp làm nhà ở cho công nhân. Nhất quán trong chính sách đầu tư, xử lý ngay các khó khăn, vướng mắc của nhà đầu tư. Đảm bảo an ninh trật tự, tạo môi trường đầu tư, kinh doanh thuận lợi.

Trong khuôn khổ Hội nghị, UBND tỉnh Hà Nam cũng đã ký thỏa thuận hợp tác, biên bản ghi nhớ và trao giấy chứng nhận đăng ký đầu tư, chấp thuận đầu tư cho 10 doanh nghiệp với tổng mức đầu tư quy đổi trên 17.000 tỷ đồng. Trong đó có dự án đầu tư nghiên cứu, sản xuất các sản phẩm bán dẫn, LED, linh kiện LED của Tập đoàn Seoul Semiconductor (Hàn Quốc) tại KCN Đồng Văn I, với tổng mức đầu tư 300 triệu USD.

Thịnh Châu
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.