Khoảng 16 giờ 30 ngày 1-3, một vụ cháy lớn đã bùng phát giữa trung tâm dự án Khu liên hợp Thể thao văn hóa và dân cư Tân Thắng (phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú, TP.HCM).
Đám cháy xuất hiện bên cạnh khu vực đang thi công hố móng khu liên hợp. Lực lượng cảnh sát PCCC quận Tân Phú đã phải điều động xe cứu hỏa đến hiện trường để chữa cháy. Đến gần 20 giờ, đám cháy đã được khống chế. Theo ban quản lý dự án, vụ hỏa hoạn không có thiệt hại về người và không gây thiệt hại nghiêm trọng về tài sản. Nguyên nhân vụ cháy đang được làm rõ.

alt

Lực lượng cảnh sát PCCC đang tích cực triển khai dập tắt đám cháy. Ảnh: HL

Dự án Khu liên hợp Thể thao văn hóa và dân cư Tân Thắng được xây dựng trên diện tích hơn 93 ha, có tên gọi là Khu dự án Celadon City Tân Thắng. Đây là khu quy hoạch liên hợp có năm khu chức năng cây xanh, thể dục thể thao, văn hóa, công trình công cộng và khu dân cư. Tổng đầu tư dự kiến 2.200 tỉ đồng.

Cafeland.vn - Theo Pháp Luật TP
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.