CafeLand – Vừa qua, chủ đầu tư dự án Happy Plaza đã chính thức mở bán đợt II 100 căn hộ thuộc dự án này với mức giá từ 12,9 triệu đồng/m2.

alt

Dự án Happy Plaza được xây dựng trên diện tích gần 7000 m2 nằm gần trung tâm mới Quận Bình Chánh, với tổng diện tích sàn xây dựng gần 85.000m2.

Theo thiết kế, dự án bao gồm khối tầng hầm để xe và hai khu cao ốc có quy mô 1 tầng trệt và tầng lửng phục vụ thương mại, sinh hoạt cộng đồng, 23 tầng lầu dành cho nhà ở với khoảng 644 căn hộ.

Được biết dự án này do Doanh nghiệp tư nhân Thanh Tùng làm chủ đầu tư. Dự kiến thời gian bàn giao căn hộ vào quý I/2012.

tag: ban can ho happy plaza

Song Yến
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.