CafeLand – Vào ngày 26/12 tới, chủ đầu tư dự án khu đô thị cảng Hiệp Phước sẽ chính thức chào bán đất nền thuộc dự án này với giá từ 5,3 triệu đồng/m2.

Khu đô thị mới cảng Hiệp Phước. Ảnh: Nguồn internet

Dự án khu đô thị Hiệp Phước tọa lạc tại xã Hiệp Phước, huyện Nhà bè, TP.HCM, có tổng diện tích gần 3.912 ha. Trong đó, khu công nghiệp và dịch vụ là 2.000 ha, còn lại là khu đô thị.

Đây được xem là khu đô thị cảng biển quốc tế quy mô lớn, khu đô thị công nghiệp, khu đô thị dịch vụ logistics và là khu đô thị hiện đại.

Được biết, dự án này được khởi công vào năm 2009, do Công ty TNHH MTV Cảng Sài Gòn, Công ty Phát triển Công nghiệp Tân Thuận (IPC) và Công ty Cổ phần Long Hậu làm chủ đầu tư.

Tuyết Lê
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.