CafeLand – Công ty TNHH Xây dựng và Sản xuất Hưng Lộc Phát vừa tổ chức chào bán đợt 1 chung cư Hưng Phát do chính Công ty làm chủ đầu tư.

Chào bán căn hộ Hưng Phát với giá từ 15,9 triệu đồng/m2

Phối cảnh tổng thể dự án chung cư Hưng Phát. Ảnh: Nguồn internet


Dự án chung cư Hưng Phát có khuôn viên hơn 7.000m2, được xây dựng trên đường Lê Văn Lương, xã Phước Kiểng, huyện Nhà Bè, Tp.HCM.

 

Theo thiết kế, chung cư có tổng diện tích sàn xây dựng khoảng 40.300m2, gồm 2 khối nhà 19 tầng với 358 căn hộ, có diện tích từ 56,5 – 97,7m2.

 

Chung cư Hưng Phát có tổng vốn đầu tư ước khoảng 400 tỷ đồng. Dự kiến, dự án sẽ được bàn giao cho khách hàng vào cuối năm 2012.

 

Được biết, căn hộ chung cư Hưng Phát chào bán trong đợt 1 có giá từ 15,9 triệu đồng/m2.

Song Yến
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.