CafeLand – Vừa qua, CEO Group đã tổ chức lễ ký hợp đồng tư vấn quy hoạch chi tiết 1/500 và nghiên cứu thị trường dự án Sonasea Villas & Resort, thuộc xã Dương Tơ, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang.
CEO Group: Ký kết hợp đồng tư vấn dự án Sonasea Villas & Resort

Phối cảnh tổng thể dự án Sonasea Villas & Resort . Ảnh: Nguồn doanh nghiệp


Dự án Sonasea Villas & Resort được xây dựng trên diện tích 7,16ha, với tổng vốn đầu tư dự kiến là  4.154 tỷ đồng.

Theo thiết kế, dự án là một trung tâm dịch vụ du lịch cao cấp với các loại sản phẩm đa dạng gồm: Du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí, khách sạn,…


Được biết, Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Phú Quốc (CEO Phú Quốc) – Công ty thành viên CEO Group cũng đã ký kết với đối tác tư vấn thiết kế là Công ty TNHH Điểm hội tụ Châu Á - Site Asia và đối tác tư vấn nghiên cứu thị trường là Công ty TNHH Savills Việt Nam.

Thu Thảo
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.