CafeLand - Hôm qua (29/7), UBND tỉnh Kiên Giang đã trao Giấy chứng nhận đầu tư dự án Khu đô thị biển Sonasea Kien Giang City tại thành phố Rạch Giá, cho Tập đoàn CEO tại Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Kiên Giang năm 2019.

Một dự án của CEO tại Bãi Trường, Phú Quốc

Khu đô thị biển Sonasea Kien Giang City có quy mô 83,5ha với tổng vốn đầu tư dự kiến 2.624 tỷ đồng.

Dự án dự kiến khởi công xây dựng từ quý 2/2020 và hoàn thành đưa vào hoạt động từ quý 4/2024.

Mục tiêu của dự án Khu đô thị biển Sonasea Kien Giang City là hình thành một khu đô thị thông minh, kết hợp với các khu phức hợp văn phòng, khu thương mại, nghỉ dưỡng, giải trí tiêu chuẩn quốc tế, hài hòa với môi trường, cảnh quan thiên nhiên với hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội chất lượng.

Ngoài dự án mới được trao giấy chứng nhận đầu tư, trước đó CEO được biết đến tổ hợp du lịch Sonasea Villas & Resort tại Phú Quốc với 3 khu nghỉ dưỡng quốc tế đã đi vào vận hành đón khách: Novotel Phu Quoc Resort, Novotel Villas, Best Western Premier Sonasea Phu Quoc, cung cấp 1.500 phòng khách sạn tiêu chuẩn 5 sao cho du lịch Đảo Ngọc.

Diệu Trang
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
  • Nhân vật tiêu điểm
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.