CafeLand – Dự án nằm ở Bãi Thơm có diện tích sử dụng đất hơn 42ha, tổng vốn đầu tư dự kiến khoảng 3.969 tỉ đồng.

Ban Quản lý khu kinh té Phú Quốc đang tổ chức mời gọi các nhà đầu tư tham gia thực hiện dự án Khu dịch vụ du lịch, nghỉ dưỡng tại Khu du lịch sinh thái Bãi Thơm, xã Bãi Thơm. Dự án này có quy mô 42,66ha.

Mục tiêu của dự án là xây dựng khu du lịch nghỉ dưỡng với các dịch vụ đa dạng đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng, vui chơi - giải trí cho khách du lịch trong và ngoài nước. Theo quy hoạch, Dự án có khả năng phục vụ cho khoảng 1.200 - 1.600 khách/ngày.

Được biết, dự án này nằm trong danh mục được tỉnh Kiên Giang kêu gọi đầu tư trên địa bàn huyện Phú Quốc năm 2018 cùng với Dự án Đầu tư xây dựng Khu bệnh viện kết hợp nghỉ dưỡng, địa điểm tại khu phức hợp Bãi Trường, xã Dương Tơ.

Hiện nay, Phú Quốc đang là một trong những địa phương có thị trường bất động sản nhộn nhịp nhất cả nước. Các dự án ở đây chủ yếu là khu du lịch nghỉ dưỡng cao cấp ven biển. Hàng loạt tên tuổi lớn trong và ngoài nước cũng đang hiện diện ở đây như Vingroup, CEO Group, BIM Group, Sun Group…

Nguyễn Văn
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.