CafeLand – Cầu Phước Lộc (huyện Nhà Bè, TP.HCM) được thông xe sáng 7/1 sau 8 năm kể từ ngày khởi công giúp hoàn thiện thêm mạng lưới giao thông kết nối tại khu Nam TP.HCM.

Sáng 7/1, người dân hào hứng thông xe qua cầu Phước Lộc bắc ngang rạch Cây Khô nằm trên đường Đào Sư Tích kết nối hai xã Phước Lộc với Phước Kiển, huyện Nhà Bè.

Cầu Phước Lộc dài gần 390m, rộng hơn 10m cho hai làn xe, lề đi bộ rộng một mét và lan can bảo vệ cao 1,5m. Ở hai đầu cầu, dự án làm đường dẫn dài hơn 320m, bổ sung cây xanh, đèn chiếu sáng, thoát nước...

Dự án này từng được khởi công vào năm 2012 tuy nhiên sau đó phải tạm dừng nhiều năm do khó khăn trong giải phóng mặt bằng. Dự án có tổng vốn đầu tư 405 tỉ đồng.

Cầu Phước Lộc đưa vào sử dụng có ý nghĩa lớn trong việc kết nối giao thông của khu vực phía Nam TP.HCM. Cây cầu này giúp hình thàn tuyến kết nối liên quận với các trục Lê Văn Lương, đường trục Bắc – Nam và kết hợp với cầu Cây Khô qua đường Phạm Hùng, huyện Bình Chánh trong tương lai.

Nguyễn Văn
CafeLand hỗ trợ tư vấn mua nhà miễn phí !
CafeLand đang kết hợp nhiều chủ đầu tư
trên toàn quốc và một số ngân hàng
để hỗ trợ bạn tìm một ngôi nhà phù hợp.
CafeLand đang kết hợp nhiều chủ đầu tư trên toàn quốc và một số ngân hàng để hỗ trợ bạn tìm một ngôi nhà phù hợp.
  • Facebook
  • Chia sẻ
  •   Lưu tin
 
Mọi ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: [email protected]; Đường dây nóng: 0942.825.711.
 
CafeLand.vn là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.