CafeLand - Hôm nay, 21/9 Tập đoàn Hòa Phát đã hoàn thành cất nóc tòa nhà B thuộc dự án Mandarin Garden. Đây cũng là tòa nhà cuối cùng thuộc dự án được cất nóc.

4 khu nhà A, B, C, D thuộc Khu phức hợp Mandarin Garden đã được cất nóc . Ảnh doanh nghiệp

Hiện tại, toàn bộ 4 khu nhà A, B, C, D của dự án Khu phức hợp Mandarin Garden đang bắt đầu triển khai công tác hoàn thiện để bàn giao căn hộ đầu tiên vào tháng 9/2013.

Bên cạnh đó, Hòa Phát cũng đẩy mạnh việc hoàn thiện các căn hộ mẫu mới tại khu nhà D của dự án Mandarin Garden và dự kiến sẽ ra mắt vào khoảng giữa tháng 10/2012.

Mandarin Garden được xây dựng trên khu đất rộng 25.886m2, tại vị trí NO3 – Khu đô thị Đông Nam Trần Duy Hưng, quận Cầu Giấy, Hà Nội. Theo thiết kế, dự án gồm 4 block nhà cao 21 - 29 tầng với các căn hộ 2 - 3 phòng ngủ có diện tích từ 111m2 – 297m2.

Dự án do Công ty Cổ phần Golden Gain Việt Nam – Thành viên Tập đoàn Hòa Phát làm chủ đầu tư.

Thanh Thịnh
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.