CafeLand - Từ ngày 14/7/2012, Công ty Cổ phần Tập đoàn Hòa Phát sẽ đóng cửa khu nhà mẫu Mandarin Garden tại Tầng 17 - Tòa nhà Charmvit, 117 Trần Duy Hưng, Hà Nội để chuẩn bị cho việc chuyển khu nhà mẫu về ngay tại công trường của dự án.

Phối cảnh Mandarin Garden. Ảnh doanh nghiệp.

Căn hộ mẫu mới được hoàn thiện trên một căn hộ thực tế tại Khu nhà D của dự án nằm trên trục đường Hoàng Minh Giám, quận Cầu Giấy, Hà Nội. Dự kiến, nhà mẫu mới của dự án sẽ được khai trương trong tháng 9/2012, nhằm tạo điều kiện cho các khách hàng mua căn hộ tham quan căn hộ mẫu cũng như cập nhật tiến độ thi công công trình một cách thuận lợi nhất

Được biết, Mandarin Garden được xây dựng trên khu đất rộng 25.886m2, tại vị trí NO3 – Khu đô thị Đông Nam Trần Duy Hưng, quận Cầu Giấy, Hà Nội. Theo thiết kế, dự án gồm 4 block nhà cao 21 - 29 tầng với các căn hộ 2 - 3 phòng ngủ có diện tích từ 111 – 297m2. dự án do Công ty Cổ phần Golden Gain Việt Nam – Thành viên Tập đoàn Hòa Phát làm chủ đầu tư.

Hiện tại, Khu phức hợp Mandarin Garden đã cất nóc tòa đầu tiên vào ngày 6/7/2012 và dự kiến hoàn thành toàn bộ phần thô trong tháng 9 năm nay.

Diệu Trang
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
  • Nhân vật tiêu điểm

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.