CafeLand - Tập đoàn Hòa Phát vừa có thông báo chính thức về việc huy động 1.000 tỷ đồng cho dự án Mandarin Garden.

Hòa Phát Group cho biết, hiện tại Tập đoàn không chỉ định hay ủy quyền cho bất kỳ tổ chức tư vấn trong nước nào thực hiện việc thu xếp và phát hành trái phiếu.

Trong định hướng dài hạn, Hòa Phát có quan tâm tới thị trường trái phiếu trong nước để đa dạng hóa nguồn vốn cho Tập đoàn, tuy nhiên hiện tại, chưa quyết định bất kỳ phương án phát hành trái phiếu nào cũng như huy động vốn 1.000 tỷ đồng cho dự án Mandarin Garden như các phương tiện truyền thông đã đưa tin.

Bên cạnh đó, dự án Mandarin Garden hiện đang tiến hành theo đúng kế hoạch và tiến độ, dự kiến giao nhà vào tháng 9/2013. Nguồn vốn cho dự án này cũng đang được thực hiện theo đúng kế hoạch đặt ra.

Thanh Trúc
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.