CafeLand - Ngày 26/6 vừa qua, Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Đô thị Việt Hưng cùng Công ty Cổ phần Xây dựng Cotec (Coteccons) đã tổ chức cất nóc tòa tháp A và C khu căn hộ Rừng Cọ Ecopark.

Lễ cất nóc cất nóc tháp A,C Rừng Cọ, Nguồn doanh nghiệp.

Khu căn hộ Rừng Cọ có tổng diện tích 40.100m2 bao gồm 5 tòa tháp cao từ 19 đến 25 tầng. Các căn hộ được thiết kế với 3 loại diện tích 71 m2, 83m2 và 92m2. Riêng các căn hộ penthouse thông tầng và skyvilla nằm tại các tầng trên cùng của mỗi toà tháp được thiết kế với diện tích từ 141m2 đến 151m2.

Dự kiến, Chủ đầu tư sẽ bàn giao căn hộ tháp A, B và C cho khách hàng vào tháng 6/2013. Riêng tháp D và E đang khẩn trương hoàn thiện để kịp tiến độ bàn giao vào cuối năm nay.

Song song với việc triển khai thi công 5 tòa tháp của căn hộ Rừng Cọ, các căn biệt thự Vườn Tùng, Vườn Mai cũng đang hoàn thiện và bàn giao cho khách hàng.

Thanh Trúc
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
  • Nhân vật tiêu điểm

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.