CafeLand - Ngày 18/9, Apec Group đã cất nóc dự án Apec Mandala Wyndham Phú Yên, ngay tại đại lộ Hùng Vương, thành phố Tuy Hòa.

Apec Mandala Wyndham Phú Yên sẽ được bàn giao và đi vào sử dụng trong quý 2/2021.

Với mức đầu tư gần 1.000 tỷ đồng, Apec Mandala Wyndham Phú Yên là khu phức hợp bao gồm shophouse và tòa căn hộ khách sạn Apec Mandala Wydham Phú Yên được ra mắt thị trường từ tháng 1/2019.

Tòa căn hộ Apec Mandala Wyndham Phú Yên được xây dựng trên khu đất rộng 5.500 m2 với tổng diện tích sàn 73.316 m2. Công trình bao gồm 1 tầng hầm và 27 tầng cao dự kiến sẽ được bàn giao và đi vào sử dụng trong quý 2/2021.

Sau khi đi vào hoạt động, Apec Mandala Wyndham Phú Yên sẽ cung cấp ra thị trường 1.055 căn hộ khách sạn.

Apec Group được nhắc đến nhiều trong thời gian gần đây khi công bố phát hành 3.000 tỷ đồng trái phiếu riêng lẻ Happy18 Bond với lãi suất 18%.

Đây được xem là trái phiếu có mức lãi suất cao bậc nhất trong nhóm trái phiếu bất động sản trên thị trường hiện nay.

Theo kế hoạch, gói trái phiếu này sẽ chính thức phát hành vào tháng 09/2020.

Được biết, mục đích phát hành trái phiếu là để cung cấp nguồn vốn để thực hiện việc đấu giá, phát triển các quỹ đất mới cho công ty, M&A các doanh nghiệp sở hữu quỹ đất vàng, đầu tư mới các dự án tiềm năng trong lĩnh vực bất động sản như chung cư, thương mại, khu công nghiệp và căn hộ du lịch,…

Diệu Trang
  • Facebook
  • Chia sẻ
  •   Lưu tin
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
  • Định giá đất khu vực Phú Yên

Đường Giá đất
Tham gia cộng đồng môi giới Việt Nam
CafeLand.vn là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.