Dự án Nam Đô Complex tại 609 Trương Định, Hoàng Mai, Hà Nội do Công ty CP Đầu tư Dầu khí Toàn Cầu (GP-Invest) làm chủ đầu tư chưa có kế hoạch rao bán căn hộ.


GP-Invest vừa có thông báo số 227/CV/DKTC-BĐS để cảnh báo tới những khách hàng quan tâm tới dự án Nam Đô Complex.

Theo thông báo, GP-Invest khẳng định những thông tin rao bán căn hộ thuộc dự án Nam Đô trên mạng là sai lệch, không hợp pháp. Đến thời điểm này, GP-Invest chưa hề giao bán sản phẩm là căn hộ cho bất kỳ cá nhân, tổ chức nào.

Do đó, GP-Invest không chịu trách nhiệm về những giao dịch mua bán căn hộ tại Nam Đô Complex mà không tuân thủ đúng pháp luật, không thông qua sàn giao dịch bất động sản. Vì thế, GP-Invest khuyến cáo khách hàng nên thận trọng với những thông tin rao trên mạng.

Theo chủ đầu tư, hiện nay dự án đang trong quá trình hoàn thiện hồ sơ pháp lý và chưa có kế hoạch bán các căn hộ. Sau khi dự án hoàn thiện hồ sơ pháp lý và đủ điều kiện giao dịch theo quy định pháp luật GP-Invest sẽ có thông báo chính thức về việc giao dịch mua bán căn hộ Nam Đô Complex.

Cafeland.vn - Theo Nguyễn Lê (LĐ)
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.