Ngày 2-3, ông Mai Văn Đức, Phó Tổng Cục trưởng Tổng cục Đường bộ Việt Nam, cho biết đơn vị vừa có văn bản yêu cầu các đơn vị trực thuộc có kế hoạch tìm kiếm cơ hội đầu tư, kinh doanh, nhận thầu tại Campuchia nên tìm hiểu kỹ đối tác và tham vấn với cơ quan đại diện Việt Nam tại nước sở tại để tránh rủi ro.

Được biết, trước đó Bộ Công Thương đã có công văn gửi Tổng cục Đường bộ Việt Nam, cảnh báo về thủ đoạn lừa đảo của một số đối tượng xấu tại Campuchia. Theo đó, những người này thường sử dụng các bản dự án xây dựng cầu, đường chưa có vốn đầu tư để mời chào các doanh nghiệp Việt Nam làm nhà thầu xây dựng. Khi các doanh nghiệp Việt Nam tỏ ý quan tâm, họ liền đề nghị doanh nghiệp chi “phí ngoại giao” từ 50.000 đến 100.000 USD. Nếu doanh nghiệp đòi hỏi đối tác chứng minh nguồn vốn thì họ tìm cách né tránh, gây mệt mỏi, chán nản cho doanh nghiệp Việt Nam.

tag: CafeLand, bat dong san, dau tu o camphuchia

Cafeland.vn - Theo Pháp luật TP
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.