CafeLand – Vừa qua, Hiệp hội bất động sản (BĐS) TP.Cần Thơ đã tổ chức buổi tọa đàm với chủ đề “Giải quyết khó khăn vướng mắc của Hội viên Hiệp hội bất động sản TP.Cần Thơ”, tại hội trường Sở Xây dựng TP.Cần Thơ.

Theo đó, các doanh nghiệp đã phản ánh những khó khăn, vướng mắc trong quá trình hoạt động đầu tư, kinh doanh bất động sản, nhất là công tác giải phóng mặt bằng, thủ tục hành chính, cấp giấy sử dụng đất, công tác quy hoạch...

Các doanh nghiệp còn chia sẻ kinh nghiệm, đưa ra một số biện pháp giải quyết những khó khăn, vướng mắc trong quá trình hoạt động đầu tư, kinh doanh bất động sản.

tag: CafeLand, hiep hoi bds can tho

Thu Thảo
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.