CafeLand – Sân golf Cồn Ấu 18 lỗ (quận Cái Răng, thành phố Cần Thơ) có quy mô hơn 77ha có tổng vốn đầu tư trên 1.139 tỉ do Công ty cổ phần Vinpearl làm chủ đầu tư.

Chính phủ vừa phê duyệt chủ trương đầu tư dự án sân golf Cồn Ấu 18 lỗ do Công ty cổ phần Vinpearl làm chủ đầu tư.

Theo đó, dự án sân golf 18 lỗ trên Cồn Ấu nằm cạnh cầu Cần Thơ có quy mô 77,31ha với tổng vốn đầu tư trên 1.139 tỉ đồng, trong đó, vốn chủ sở hữu trên 227,9 tỉ đồng và vốn vay trên 911 tỉ đồng.

Dự án sân golf Cồn Ấu có thời hạn hoạt động là 50 năm. Dự án dự kiến hoàn thành và đưa vào sử dụng toàn bộ trong quí 1/2021. Cồn Ấu có diện tích khoảng 130ha đang là điểm đến của nhiều nhà đầu tư bất động sản. Bên cạnh dự án sân golf của Vingorup vừa mới được phê duyệt thì một ông lớn khác là Novaland cũng hiện diện ở đây với dự án resort cao cấp có tên Azerai.

Nguyễn Văn
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.