CafeLand - UBND Đà Nẵng vừa đồng ý mua lại 96 căn hộ tại dự án Nest Home để bán cho các cán bộ công chức khó khăn về nhà ở.

Theo đó, 96 căn hộ được mua lại với đơn giá bình quân là 5.800.000 đồng/m2, 325 căn hộ còn lại của dự án sẽ bán cho các đối tượng theo danh sách đã được phê duyệt theo quy định, với đơn giá bình quân là 8.296.171 đồng/m2.

Danh sách người mua 96 căn hộ sẽ do UBND thành phố phê duyệt. Đối với số căn hộ còn lại, Chủ đầu tư - Công ty TNHH Kinh doanh Đầu tư Xây dựng Phú Mỹ chủ động khai thác và phê duyệt danh sách đăng ký mua căn hộ chung cư theo chủ trương thu hút nhân tài của thành phố.

UBND thành phố cũng đồng ý cho Chủ đầu tư được quản lý vận hành toàn bộ khu chung cư trong vòng 02 năm đầu tiên kể từ khi đưa vào sử dụng với mức phí quản lý là 4.000 đồng/m2 căn hộ/tháng.

Nest Home 1 được xây dựng tại vị trí đắc địa với 4 mặt tiền đường, tổng diện tích khu đất gần 10.000 m2, bao gồm 4 block chung cư cao 9 tầng cung cấp cho thị trường hơn 400 căn hộ. Các căn hộ có diện tích khoảng từ 54m2 đến 62m2, được xây dựng theo tiêu chuẩn chung cư của Hàn Quốc.

N.Đăng Theo Đà Nẵng Portal
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.