Đến thời điểm này cơ quan chức năng đã chốt danh sách các chủ đầu tư của 5 dự án nhà thu nhập thấp trên địa bàn TP Hà Nội, dự kiến mở bán cùng lúc ngày 5-3. Chủ đầu tư của các dự án này sẽ tiếp nhận hồ sơ đến ngày 31-3.
canhogiare
Ảnh minh họa: Nguyễn Tú.

Theo Sở Xây dựng, 5 dự án đã được các chủ đầu tư có văn bản đăng ký thời gian nộp đơn để đăng tải trên trang web, để người dân có thời gian chuẩn bị và đăng ký nộp hồ sơ mua nhà thu nhập thấp, bao gồm: Dự án tại lô N011A và NO12 thuộc khu đô thị Sài Đồng (quận Long Biên do Cty CP Đầu tư phát triển nhà Hà Nội số 5 làm chủ đầu tư).

Dự án có quy mô 16 tầng với 420 căn hộ được khởi công quý I-2010, hoàn thành quý III-2012; Dự án tại lô NO10A và NO12.3 cũng thuộc khu đô thị Sài Đồng (quận Long Biên do Cty CP đầu tư phát triển nhà Hà Nội số 3 làm chủ đầu tư).

Dự án có quy mô 16 tầng với 448 căn hộ. Dự án đã khởi công quý I-2010, hoàn thành quý III-2012; Dự án tại khu tái định cư Kiến Hưng (quận Hà Đông, do liên danh Cty CP Bê tông-Xây dựng Vinaconex Xuân Mai và Cty CP xây dựng số 21 Vinaconex làm chủ đầu tư).

Dự án có quy mô 5 tòa nhà cao 19 tầng với 1.512 căn hộ. Đã khởi công quý III-2010, hoàn thành quý II-2012; Dự án tại khu đô thị Đặng Xá (huyện Gia Lâm do Tổng Cty Viglacera làm chủ đầu tư).

Dự án có quy mô 10 tòa nhà với 946 căn hộ. Đã khởi công quý III-2010, hoàn thành quý II-2012; Dự án tại Đại Mỗ, (huyện Từ Liêm cũng do Tổng Cty Viglacera làm chủ đầu tư). Dự án có quy mô 2 tòa nhà với 124 căn hộ. Đã khởi công quý III-2010, hoàn thành quý I-2012.

Tổng số căn hộ của 5 dự án nhà thu nhập thấp mở bán là 3.450 căn hộ. Còn về giá bán, đại diện Sở Xây dựng cho biết, dù chỉ còn mấy ngày nữa sẽ mở bán nhưng đến nay các chủ đầu tư vẫn lưỡng lự chưa đưa ra con số cụ thể. “Một số chủ đầu tư cho rằng do giá vật liệu và các chi phí khác tăng cao nên phải điều chỉnh giá bán, nhưng giá dự kiến không quá 14 triệu đồng/m².

tag: can ho gia re, so xay dung, nha thu nhap thap,...

Cafeland.vn - Theo TPO
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.