CafeLand – Hàng loạt dự án đất nền có quy mô lớn đã và đang được đầu tư tại Đồng Nai. Tuy nhiên, phần lớn các dự án này đều nằm trong tình trạng vắng người do người mua chủ yếu là giới đầu tư.

Dự án Sunflower City

Sunflower City do Công ty CP Đầu tư - Xây dựng Phúc Khang và Công ty Thăng Long Real Corp hợp tác đầu tư nằm trên địa bàn xã Phước An, huyện Nhơn Trạch.

Dự án có quy mô 150ha với số vốn đầu tư khoảng 6.000 tỷ đồng

Mặc dù dự án đã cơ bản hoàn thiện hạ tầng điện, đường, cây xanh nhưng tới nay vẫn chưa có dấu hiệu nào cho thấy có người tới ở.

Suốt nhiều năm dự án vắng bóng người, nhiều hạng mục hạ tầng bị cỏ cây xâm lấn

Một khu phố chuyên gia được xây dựng khá hoành tráng vào năm 2015 nhưng hiện tại không có “chuyên gia” nào đến ở

Công trình bỏ hoang, xuống cấp

Một phần diện tích dự án được tận dụng để trồng mỳ tránh lãng phí

Dự án hiện được biết đến với tên gọi khác là Centre Point

Dự án Đông Sài Gòn

Nằm ở cửa ngõ vào thành phố mới Nhơn Trạch, dự án khu đô thị Đông Sài Gòn từng được xem là một siêu dự án với quy mô 942ha, có tổng vốn đầu tư lên đến 6 tỷ USD

Dự án này do Công ty Cổ phần Đầu tư Nhơn Trạch (liên doanh giữa Công ty TNHH MTV Tín Nghĩa và Công ty Cao su công nghiệp Đồng Nai) làm chủ đầu tư

Tuy nhiên cùng với sự “chết yểu” của thành phố mới Nhơn Trạch, khu đô thị Đông Sài Gòn cũng bị mắc kẹt suốt nhiều năm qua

Nhiều khu vực dự án đã được chủ đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng khá hoàn thiện

Nổi bật nhất của siêu dự án là hai căn nhà mẫu này

Dự án vắng bóng người đến ở, bao quanh vẫn là những cánh rừng cao su

Để trở thành một siêu đô thị như kỳ vọng, Đông Sài Gòn phải còn chờ thêm thời gian nữa

Nguyễn Văn
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.