Dự án đầu tiên được cấp phép đầu tư vào KCN Phước Đông - Bời Lời có vốn đăng ký đầu tư 15 triệu USD. Chủ đầu tư là Công ty TNHH Pou Li VN đang xây dựng cơ sở hạ tầng, diện tích rộng 10 ha. Dự án thứ hai có vốn đầu tư 15 tỷ đồng của Công ty TNHH cơ khí CMC, chuyên sản xuất, sửa chữa, mua bán sản phẩm cơ khí; sản xuất, chế tạo nồi hơi, thiết bị áp lực, sản phẩm Inox... có quy mô 1,18 ha.

Đến nay, KCN Chà Là cũng đã tiếp nhận hai dự án đầu tư. Dự án thứ nhất của Công ty TNHH Pou Hung, có vốn đầu tư 15 triệu USD, rộng 20 ha, là dự án sản xuất và gia công giày dép. Dự án thứ hai thuộc Công ty TNHH T&K, có vốn đầu tư 3 triệu USD (rộng 0,35 ha), sản xuất và gia công các sản phẩm cơ khí chính xác dùng trong ngành chế tạo máy; sản xuất và gia công các linh kiện điện tử. CCN Chà Là được xem là nơi đầu tiên trong tỉnh tập trung thu hút các dự án đầu tư vào lĩnh vực công nghệ cao. Hiện KCN Chà Là được đầu tư các hạng mục chính về hạ tầng như trục đường chính (khoảng 13 tỷ đồng), nhà máy xử lý nước thải tập trung (khoảng 5,4 tỷ đồng), nhà máy cấp nước KCN (khoảng 7 tỷ đồng).

Cafeland.vn - Theo DĐDN
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
  • Nhân vật tiêu điểm

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.