CafeLand - UBND tỉnh Cà Mau vừa có Quyết định phê duyệt Danh mục dự án đầu tư có sử dụng đất cần lựa chọn nhà đầu tư trên địa bàn tỉnh năm 2020.

Ảnh minh hoạ

Theo đó, dự án được phê duyệt là Khu đô thị mới Năm Căn, khóm 6, thị trấn Năm Căn, huyện Năm Căn.

Diện tích khu đất thực hiện dự án là 17,16ha. Trong đó, đất do các hộ dân quản lý 5,8ha, đất do nhà nước quản lý 11,36ha. Hình thức sử dụng đất do Nhà nước giao đất hoặc cho thuê đất.

Tổng mức đầu tư dự kiến khoảng 666,8 tỉ đồng.

Thời gian thực hiện dự án từ 2020 – 2024.

UBND tỉnh Cà Mau giao Sở Xây dựng Cà Mau làm bên mời thầu dự án, chủ động phối hợp với Sở Kế hoạch và Đầu tư, Sở Tài nguyên và Môi trường, Sở Tài chính và UBND huyện Năm Căn để hoàn thiện thủ tục, điều kiện pháp lý và tổ chức đấu thầu lựa chọn nhà đầu tư thực hiện dự án.

Tâm An
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: Ca Mau,khu do thi moi Nam Can,du an su dung dat,keu goi dau tu

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.