Ngày 8-11, hội nghị nhà chung cư Nhất Lan 3 được tổ chức để bầu ra ban quản trị khu chung cư, đồng thời tranh luận về các vấn đề tồn tại

Các hộ dân chung cư Nhất Lan 3 biểu quyết thống nhất các quy định.

Gần 200 đại biểu đại diện cho các hộ dân sống tại khu chung cư Nhất Lan 3 (quận Bình Tân, TP HCM) đã tham gia hội nghị nhà chung cư để bầu ra ban quản trị chung cư, tranh luận với chủ đầu tư về các vấn đề còn tồn tại ở chung cư này.

Trước đó, hơn 100 cư dân sống trong khu chung cư Nhất Lan 3 đã tập trung trước Công ty CP Đầu tư và Xây dựng Bình Chánh (BCCI, chủ đầu tư) yêu cầu phải xem xét, khắc phục những điều khoản đã ký với khách hàng, trong đó nổi cộm là vấn đề cơ sở hạ tầng của chung cư. Ngoài chất lượng nước sinh hoạt, thang máy không lắp đặt như trong bản thiết kế, vấn đề thiếu cây xanh và công viên và việc thành lập Ban quản trị chung cư được các hộ dân đặt ra, yêu cầu BCCI giải quyết dứt điểm.

Tại hội nghị, anh Nguyễn Hoàng Thạch, đại diện cho người dân khu chung cư, đã tranh luận, đối thoại với đại diện chủ đầu tư - bà Trương Mỹ Linh (tổng giám đốc BCCI). Sau 5 giờ tranh luận căng thẳng và thông qua quá trình bỏ phiếu, hội nghị đã bầu được ban quản trị, thống nhất các quy định hoạt động, cũng như quá trình bàn giao phí bảo trì cho ban quản trị, chi tiêu lương - phụ cấp cho ban quản trị chung cư.

Các cư dân chung cư Nhất Lan 3 bỏ phiếu bầu ban quản trị chung cư.

Quốc Chiến (Người lao động)
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.
Các dự án đang bán Căn hộ Gem Riverside Thăng Long Home Căn hộ quận 3 Đất Nhơn Trạch
Căn hộ Dream Home Riverside Q7 Saigon Riverside Bella Villa Đức Hòa  Căn hộ quận 6 Đất nền Biên Hòa
Căn hộ vincity quận 9 Victoria Village Quận 2 Căn hộ The Coastal Hill Căn hộ Quận 11 Đất nền quận Thủ Đức
Căn hộ Sonata Residence  Eco Town Long Thành Căn hộ Emerald Precinct Đất chia lô quận 8 Đất nền quận 12
Căn hộ Samsora Riverside The Arena Cam Ranh Căn hộ Napoleon Castle I Dự án Paradise Riverside Đất Thủ Dầu Một
Căn hộ Palm Garden quận 2 FLC Quảng Bình Căn hộ The Palace Residence Saigon Metro Mall Đất Bà Rịa
Căn hộ Empire city Sapphire Khang Điền Quận 9 Dự án Bella Vista Dự án Vincity Grand Park Đất Phú Quốc
Chung cư The Terra Hào Nam Căn hộ Dragon Fairy Nha Trang Vũng Tàu Regency Dự án Hamubay Đất nền Phan Thiết
Rome Diamond Lotus Quận 2 Căn hộ raemian city quận 2 Dự án Green Mark Dự án five star eco city Biệt thự biển Phan Thiết
Dự án Moonlight Park View Dự án The Grand Manhattan Dự án Ventosa quận 5 Dự án Harina View Thủ Đức Dự án Lago Centro Long An
Căn hộ Sunshine City Sài Gòn The Western Capital Dự án Ray River Residence Dự án Long hậu riverside Dự án Cam ranh City Gate
Căn hộ La Cosmo Long Phú Residence The Ascent Thảo Điền River Silk City Căn hộ Green Star Sky Garden
Dự án Green City     Harbor Center Malibu hội an