Đề án hiện đang trong quá hoàn thành quy hoạch, đẩy nhanh xúc tiến, mời đầu tư trong và ngoài nước đầu tư vào dự án.
Khu liên hợp công nghiệp, đô thị và dịch vụ Đồng Phú được tỉnh phê duyệt quy hoạch từ cuối năm 2009, với quy mô ban đầu trên 8.391 ha, nằm tại huyện Đồng Phú. 

Tuy nhiên, dự án này sau đó được quy hoạch bổ sung với quy mô 10.000 ha theo sự chỉ đạo của Chính phủ. Đây là một trong những dự án lớn của tỉnh, được bổ sung vào quy hoạch phát triển các khu công nghiệp trong cả nước.
 
Đến nay, UBND tỉnh chấp thuận giao cho 7 đơn vị đầu tư hạ tầng, với tổng diện tích 8.000 ha; đồng thời ra quyết định giao cho Công ty TNHH chế biến gỗ Phong Phú (Bình Long) làm chủ đầu tư thi công tuyến trục giao thông chính Đồng Phú – Bình Dương, theo hình thức BT. 

Hiện tại do vị trí giao đất cho các nhà đầu tư hạ tầng chưa phù hợp, nên sau khi có quy hoạch chi tiết sẽ có sự điều chỉnh theo năng lực của từng nhà đầu tư và tiếp nhận thêm những nhà đầu tư mới.
 
Tỉnh cũng đã có yêu cầu các ngành nhanh chóng hoàn thành việc quy hoạch và đẩy nhanh việc xúc tiến, mời các nhà thiết kế, các nhà đầu tư trong và ngoài nước đầu tư vào dự án. Theo đó, đến tháng 6/2011 phải có danh sách các nhà đầu tư cũng như các phương án đầu tư.
Cafeland.vn - Theo DVT
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.
Các dự án đang bán Căn hộ Gem Riverside Thăng Long Home Căn hộ quận 3 Đất Nhơn Trạch
Căn hộ Dream Home Riverside Q7 Saigon Riverside Bella Villa Đức Hòa  Căn hộ quận 6 Đất nền Biên Hòa
Căn hộ vincity quận 9 Victoria Village Quận 2 Căn hộ The Coastal Hill Căn hộ Quận 11 Đất nền quận Thủ Đức
Căn hộ Sonata Residence  Eco Town Long Thành Căn hộ Emerald Precinct Đất chia lô quận 8 Đất nền quận 12
Căn hộ Samsora Riverside The Arena Cam Ranh Căn hộ Napoleon Castle I Dự án Paradise Riverside Đất Thủ Dầu Một
Căn hộ Palm Garden quận 2 FLC Quảng Bình Căn hộ The Palace Residence Saigon Metro Mall Đất Bà Rịa
Căn hộ Empire city Sapphire Khang Điền Quận 9 Dự án Bella Vista Dự án Vincity Grand Park Đất Phú Quốc
Chung cư The Terra Hào Nam Căn hộ Dragon Fairy Nha Trang Vũng Tàu Regency Dự án Hamubay Đất nền Phan Thiết
Rome Diamond Lotus Quận 2 Căn hộ raemian city quận 2 Dự án Green Mark Dự án five star eco city Biệt thự biển Phan Thiết
Dự án Moonlight Park View Dự án The Grand Manhattan Dự án Ventosa quận 5 Dự án Harina View Thủ Đức Dự án Lago Centro Long An
Căn hộ Sunshine City Sài Gòn The Western Capital Dự án Ray River Residence Dự án Long hậu riverside Dự án Cam ranh City Gate
Căn hộ La Cosmo Long Phú Residence The Ascent Thảo Điền River Silk City Căn hộ Green Star Sky Garden
Dự án Green City     Harbor Center Malibu hội an