CafeLand – Dự kiến trong năm 2012, tại Bình Dương sẽ có 18 dự án bất động sản gia nhập vào thị trường, cung cấp hơn 8.800 căn/nền.

Bình Dương: Hơn 8.800 căn/nền gia nhập thị trường vào năm tới

Với mức giá khá mềm, bất động sản Bình Dương vẫn được người mua đón nhận. Ảnh: Nguồn internet


Theo báo cáo nghiên cứu của Savills Việt Nam, hiện tại tỉnh Bình Dương có 5 dự án bất động sản gia nhập thị trường, cung cấp thêm khoảng 14.000 đơn vị ở (căn/nền nhà).

 

Hiện tại, Bình Dương có khoảng 71 dự án là các khu đô thị/ dân cư, cung cấp khoảng 24.400 căn/nền. Trong đó, có đến 74% số dự án nằm trên địa bàn huyện Bến Cát, thị xã Dĩ An, Thành phố mới Bình Dương.

 

Ngoài ra, báo cáo của Savills còn cho biết, hiện tại tổng nguồn cung mặt bằng bán lẻ tại Bình Dương vào khoảng 60.000m2, công suất thuê đạt 95%, tăng 9% so với quý I/2011.

 

Dự kiến, trong năm 2012 sẽ có 32 dự án gia nhập thị trường và cung cấp khoảng hơn 660.000m2 diện tích mặt bằng bán lẻ.

Tuyết Lê
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.