CafeLand - Sở Kế hoạch và Đầu tư Bình Định vừa công bố danh mục dự án để đầu tư đối với Khu đô thị Trà Quang Nam, thị trấn Phù Mỹ, huyện Phù Mỹ.

Ảnh minh hoạ

Dự án có diện tích đất sử dụng 27,1ha, bao gồm các công trình: Khu nhà ở thấp tầng (liên kế, biệt thự) khoảng 957 căn đồng bộ các chỉ tiêu về quy hoạch, kiến trúc hiện đại; xây dựng hoàn chỉnh hệ thống hạ tầng kỹ thuật, công viên cây xanh; xây dựng các công trình dịch vụ xã hội đô thị đảm bảo cung cấp các tiện ích thiết yếu cho cư dân trong và ngoài khu đô thị.

Tổng chi phí thực hiện dự án 1.386 tỉ đồng (không bao gồm chi phí GPMB). Hiện trạng đất chưa GPMB.

Tiến độ hoàn thành toàn bộ dự án không quá 72 tháng (6 năm) kể từ ngày Hợp đồng thực hiện dự án có hiệu lực hoặc được công nhận làm chủ đầu tư dự án

Thời điểm hết hạn nộp hồ sơ đăng ký thực hiện dự án là 7h30 ngày 5/4/2021.

Tâm An
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.