CafeLand - Sở Kế hoạch và Đầu tư Bình Định vừa công bố danh mục dự án sử dụng đất để đầu tư đối với dự án Khu dân cư Phúc Gia Tân tại phường Hoài Tân, thị xã Hoài Nhơn.

Ảnh minh hoạ

Cụ thể, dự án có diện tích đất sử dụng khoảng 4,2ha. Tổng chi phí thực hiện (không bao gồm chi phí GPMB) hơn 207 tỉ đồng.

Dự án bao gồm các công trình: Khu nhà ở liền kề (187 căn) đồng bộ các chỉ tiêu về quy hoạch, kiến trúc, hiện đại; Xây dựng hoàn chỉnh khu cây xanh công viên, cây xanh cách ly, khu xử lý nước thải và hạ tầng giao thông nội bộ,… đảm bảo cung cấp các tiện ích thiết yếu cho cư dân trong và ngoài đô thị.

Tiến độ hoàn thành toàn bộ dự án không quá 3 năm (36 tháng) kể từ ngày Hợp đồng thực hiện dự án có hiệu lực hoặc được công nhận làm chủ đầu tư dự án.

Thời điểm hết hạn nộp hồ sơ đăng ký thực hiện dự án là ngày 22/3/2021.

Tâm An
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.