Dự án đảo hoa phượng là dự án biệt thự đảo nhân tạo, có tổng mức đầu tư 2.000 tỷ đồng, nằm về phía Đông Nam, Đồ Sơn, Hải Phòng.

Theo thông tin từ Công ty CP Dịch vụ và Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc, ngày 15/3/2011 tới đây, Công ty này sẽ chính thức phân phối 50 lô biệt thự Poseidon thuộc dự án này với mức giá khoảng hơn 24 triệu đồng/m2 (tương đương khoảng 1.100 USD/m2). Biệt thự Poseidon có diện tích đất từ: 495.9 m2 đến 654.2m2  

Dự án do Tập đoàn Daso làm chủ đầu tư với tổng mức đầu tư 2.000 tỷ đồng. Vị trí dự án cách Thành phố Hải Phòng khoảng 20km về phía Đông Nam, Đồ Sơn, cách sân Golf Đồ Sơn 3km, cách Casino Đồ Sơn 300m.  

Đây là dự án biệt thự nghỉ dưỡng gồm có khoảng trên 160 căn biệt thự, khách sạn 5 sao, khu ẩm thực, công viên nước,…  

Số lượng 100 biệt thự xây trên đất ở lâu dài sẻ được chủ đầu tư bán cho khách hàng. Giai đoạn 1 bán 50 căn biệt thự Poseidon, phần còn lại sẽ được chủ đầu tư giữ lại để dành cho các chuyên gia nước ngoài thuê dài hạn.  

Hiện nay, toàn bộ phần hạ tầng đã được hoàn thiện, chủ đầu tư đang tiến hành xây dựng khách sạn cũng như các công trình kinh doanh trên đảo.  

Cafeland.vn - Theo Cafef
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.