CafeLand – Trong năm 2020, thành phố Biên Hòa (Đồng Nai) sẽ chi 226 tỉ đồng cho các dự án công trình giao thông trên địa bàn.

Trong đó, gần 72 tỉ đồng dành cho 9 công trình giao thông chuyển tiếp từ những năm trước qua như: xây dựng mới đường nối từ đường Nguyễn Ái Quốc đến Phan Đình Phùng - Cây Chàm ở P.Quang Vinh; nâng cấp mở rộng đường Đỗ Văn Thi ở P.Hiệp Hòa; đường kết nối 2 khu tái định cư Tân Phong 1 và khu tái định cư Tân Phong 2; cải tạo đường Hà Huy Giáp; xây dựng đường vào Trường THCS Quyết Thắng 2...

Cũng trong năm nay Biên Hòa dự tính khởi công mới khoảng 6 công trình giao thông. Nguồn vốn đầu tư công trên sẽ được phân bổ từ nguồn tiền sử dụng đất.

Nguyễn Văn
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
Tham gia cộng đồng môi giới Việt Nam
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.