CafeLand - Vừa qua, UBND Hà Nội đã chấp thuận Công ty cổ phần BIC Việt Nam làm chủ đầu tư thực hiện dự án nhà ở xã hội và nhà ở thu nhập thấp thuộc Khu đô thị Tây Nam hồ Linh Đàm, Hà Nội.

Dự án thuộc Khu đô thị mới Tây Nam hồ Linh Đàm

Dự án có quy mô 2,2 ha tại các ô đất CT1, CT4, CT5 và một phần ô đất CT2 thuộc quỹ đất 20% của Khu đô thị mới Tây Nam hồ Linh Đàm, phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai.

Theo yêu cầu của các Sở Ban ngành, Công ty cổ phần BIC Việt Nam phải nhanh chóng thực hiện thủ tục chuẩn bị đầu tư để có thể khởi công trước ngày 31/1/2013.

Được biết, dự án nhà ở xã hội và thu nhập thấp Tây Nam Linh Đàm có diện tích xây dựng 80.721m2, bao gồm 7 tòa nhà chung cư cao từ 12 đến 18 tầng có thể đáp ứng nhu cầu nhà ở của 1.000 hộ dân với hơn 2.000 người.

Thanh Trúc
  • Facebook
  • Chia sẻ
  •   Lưu tin
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
Tham gia cộng đồng môi giới Việt Nam
CafeLand.vn là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.