Ngày 17.1, Công ty cổ phần Thế kỷ 21 (C21) và Công ty quản lý quỹ đầu tư Saigon Asset Management (SAM) đã ký hợp đồng đối tác chiến lược.
 Theo đó, Quỹ đầu tư bất động sản VPH, đang niêm yết tại Sở Giao dịch chứng khoán Frankfurt (Đức) do SAM quản lý sẽ trở thành cổ đông chiến lược nước ngoài đầu tiên của C21 với số vốn đầu tư là 5 triệu USD. Việc đầu tư của VHP được thực hiện thông qua đợt phát hành riêng lẻ cổ phiếu phổ thông của C21 từ tháng 12.2010. Nguồn vốn này sẽ được đầu tư vào các dự án phát triển nhà ở của C21 tại khu vực TP.HCM và các khu khách sạn, du lịch nghỉ dưỡng tại các tỉnh miền Trung.

Ông Nguyễn Thế Lữ, Chủ tịch HĐQT SAM cho biết, lợi thế về quỹ đất sạch gần 200 ha tại TP.HCM với chi phí đầu vào hợp lý, nguồn thu ổn định từ các bất động sản du lịch, tập trung chính vào đối tượng khách hàng thu nhập trung bình... C21 phù hợp với tiêu chí đầu tư của SAM trong lĩnh vực bất động sản. 
Cafeland.vn - Theo Thanh niên
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.