CafeLand - Theo báo cáo mới nhất của Công ty bất động sản Zillow, giá nhà ở Mỹ có thể tiếp tục trượt giá trong năm 2012.

Bất động sản Mỹ: Giá sẽ tiếp tục giảm trong năm 2012
Giá bất động sản Mỹ có thề chạm đáy trong năm nay. Ảnh minh họa.
Trong quý 4/2011, giá nhà ở Mỹ giảm 1,1% so với quý trước. Nếu tính cả năm 2011, giá đã giảm 4,7% so với năm 2010.

Zillow cho biết giá nhà sẽ tiếp tục giảm trong năm 2012 nhưng với mức nhỏ hơn năm trước vào khoảng dưới 3,7%.

Theo dự báo, các thành phố như: Los Angeles, Riverside, California và Phoenix, giá bất động sản có khả năng chạm đáy sớm trong năm nay. Ở các khu vực thuộc Baltimore và Washington DC, giá có thể tăng hoặc ở mức ổn định.

Ngoài ra, giá bất động sản ở các thành phố Dallas , Denver, Miami, Fort Lauderdale, New York, Pittsburgh, San Diego, San Francisco Tampa sẽ không tăng. Hơn nữa, có thể chạm đáy vào cuối năm 2012.

Thanh Trúc (Propertywire)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.