CafeLand - Đấu giá hai khu đất tại huyện Bình Chánh; Sân bay Long Thành còn hơn 1.000 thửa đất vắng chủ; Trung tâm thương mại, siêu thị đìu hiu vì corona... là những thông tin đáng chú ý trong 24h qua.

Hình minh họa

TP.HCM: Đấu giá hai khu đất tại huyện Bình Chánh

Hai khu đất thương mại – dịch vụ có diện tích 1.802m2 và 2.464m2 thuộc dự án khu đô thị mới Nam thành phố (xã Phong Phú, huyện Bình Chánh) sẽ được bán đấu giá.

UBND TP.HCM vừa giao Trung tâm Phát triển quỹ đất (thuộc Sở Tài nguyên và Môi trường) lập thủ tục bán đấu giá 2 khu đất thương mại - dịch vụ có diện tích 1.802m2 (phía Bắc) và 2.464m2 (phía Nam) đã có hạ tầng tại dự án Khu dân cư 13E, Khu chức năng 13, Đô thị mới Nam TP, xã Phong Phú, huyện Bình Chánh...xem thêm

Những cây cầu trăm tỉ xây dang dở suốt nhiều năm tại quận 9

Cầu Nam Lý nằm trên đường Đỗ Xuân Hợp, tuyến giao thông huyết mạch của quận 9, có vốn đầu tư lên đến gần 900 tỉ đồng nhưng nằm đắp chiếu suốt nhiều năm qua.

Được khởi công xây dựng từ tháng 10/2016, cầu Nam Lý có chiều dài khoảng 450m, do khu quản lý giao thông đô thị số 2 làm chủ đầu tư. Cây cầu có vai trò quan trọng khi nằm trên tuyến đường kết nối khu vực phía đông TP.HCM gồm quận 9, quận 2, cao tốc Long Thành – Giầu Dây và xa lộ Hà Nội. Dự án đặt mục tiêu sẽ xây dựng và hoàn thành trong 18 tháng...xem thêm

Trung tâm thương mại, siêu thị đìu hiu vì corona

Do ảnh hưởng của đại dịch virus corona nên người dân, du khách hạn chế tới những nơi đông người đã khiến cho nhiều trung tâm thương mại, siêu thị rơi vào cảnh vắng vẻ khác thường.

trung tâm thương mại thuộc Toà nhà Landmark 81 (quận Bình Thạnh, TP.HCM) là một trong những địa điểm thu hút đông đúc người dân tới tham quan, vui chơi, mua sắm. Đặc biệt, những dịp cuối tuần số lượng người đến Lanmark 81 càng nhộn nhịp...xem thêm

Sân bay Long Thành còn hơn 1.000 thửa đất vắng chủ

Trong số khoảng 1.800ha đất giai đoạn 1 của dự án sân bay quốc tế Long Thành hiện vẫn còn khoảng 1.135 thửa đất chưa xác định được chủ nhân gây khó khăn cho công tác giải phóng mặt bằng.

Theo UBND huyện Long Thành, việc kiểm kê dự án thu hồi đất, bồi thường, hỗ trợ và tái định cư dự án sân bay Long Thành có rất nhiều thửa đất vắng chủ gây khó khăn cho công tác đền bù, giải tỏa...xem thêm

Hoàng An (TH)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc


Tham gia cộng đồng môi giới

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.