CafeLand - Thị trường đất nền: Sài Gòn khan hiếm, Bình Dương nhộn nhịp; Dự án Khu đô thị Hà Nội Westgate 10 năm vẫn là bãi đất trống; Định giá lại hàng chục lô đất của Tổng công ty Xây dựng Hà Nội... là những thông tin nhà đất nổi bật trong 24h qua.

Hình minh họa

Thị trường đất nền: Sài Gòn khan hiếm, Bình Dương nhộn nhịp

Trong khi quỹ đất của Sài Gòn ngày càng hạn hẹp và giá bán cũng được đẩy lên quá cao thì các nhà đầu tư có xu hướng đổ về các thị trường lân cận. Trong đó, Bình Dương với thế mạnh hạ tầng và kinh tế phát triển đang được người mua ưu tiên.

Ghi nhận thực tế cho thấy giá đất nền ở nhiều khu vực tại tỉnh Bình Dương đang tăng lên khá nhanh. Trong đó, thị xã Dĩ An và thị xã Thuận An có vị trí tiếp giáp với TP.HCM đang là hai điểm nóng được giới đầu tư săn lùng nhiều nhất...xem thêm

Bất động sản nghỉ dưỡng có dấu hiệu chững lại

Mặc dù được đánh giá còn rất nhiều tiềm năng, song phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng có dấu hiệu chững lại trong thời gian qua, một phần là do tâm lý của các nhà đầu tư trước những dự án chậm tiến độ.

Giới quan sát thị trường cho biết, từ giữa năm 2018, phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng ở một số thị trường truyền thống như Nha Trang, Đà Nẵng bắt đầu có xu hướng chững lại...xem thêm

Dự án Khu đô thị Hà Nội Westgate 10 năm vẫn là bãi đất trống

Dù dự án Khu đô thị Hà Nội Westgate (tên cũ là Khu đô thị và dịch vụ phía Tây Quốc Oai, Hà Nội) được giao đất tròn 10 năm (từ năm 2008) và đã được điều chỉnh, gia hạn thời gian để thực hiện dự án nhiều lần nhưng đến tháng 4/2019, dự án Khu đô thị Hanoi WestGate vẫn chưa thực sự đi vào thi công.

Khu vực dự án tất cả chỉ là một bãi đất hoang, phía bên trong, cây cối mọc um tùm, còn bên ngoài thì tôn quây một phần khu vực giáp Đại lộ Thăng Long...xem thêm

Định giá lại hàng chục lô đất của Tổng công ty Xây dựng Hà Nội

Kết quả kiểm toán chỉ rõ, Tổng công ty Xây dựng Hà Nội chưa xác định lại kết quả kinh doanh các dự án bất động sản; hạch toán một số chi phí chưa phù hợp ảnh hưởng đến việc xác định lợi nhuận, nghĩa vụ với ngân sách nhà nước.

Thực hiện Quyết định số 2254/QĐ-KTNN ngày 23/11/2018 của Tổng Kiểm toán nhà nước (KTNN) về việc kiểm toán quyết toán giá trị vốn nhà nước tại thời điểm chính thức chuyển thành Công ty cổ phần, Đoàn KTNN đã tiến hành kiểm toán Tổng công ty Xây dựng Hà Nội - CTCP từ ngày 28/11/2018 đến ngày 27/12/2018...xem thêm

Quốc Cường Gia Lai giải thể công ty con vì hoạt động không hiệu quả

Công ty CP bất động sản Hiệp Phát là một trong 7 công ty con của Quốc Cường Gia Lai. Doanh nghiệp này có trụ sở tại số 26 Trần Quốc Thảo, quận 3, TP.HCM. Tại đây, Quốc Cường Gia Lai sở hữu 90% vốn.

Trước đó, Quốc Cường Gia Lai đã hoàn tất việc chuyển nhượng 49,9% vốn cổ phần của Công ty tại Công ty Cổ phần Bất động sản Sông Mã...xem thêm

Hoàng An (TH)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.