Trong đợt này 864 căn hộ sẽ được bán.

alt

Công ty cổ phần bê tông Xuân Mai sẽ nhận hồ sơ đăng ký mua nhà thu nhập thấp ở Kiến Hưng, quận Hà Đông vào tuần tới, khi UBND TPHNcó quyết định về địa bàn nào được mua nhà của dự án.

3 tòa nhà chung cư thu nhập thấp tại khu Kiến Hưng được bán lần này với tổng số 864 căn hộ, diện tích mỗi căn 70m2, với giá bán dự kiến là 10,5 triệu đồng/m2. Hồ sơ đăng ký mua được nhận tại tầng 1 tòa nhà thu nhập thấp CT1 Ngô Thì Nhậm, quận Hà Đông. Thời gian xét duyệt hồ sơ vào trung tuần tháng 3, tổ chức bốc thăm và ký hợp đồng mua nhà vào tháng 4. Các trường hợp chưa được quyền mua căn hộ tại dự án CT1 Ngô Thì Nhậm trước đây, thì nay đăng ký mua sang dự án tại Kiến Hưng nếu có nhu cầu.

Về việc hạn định các địa bàn được mua nhà ông Vũ Ngọc Đạm, Trưởng phòng Phát triển nhà, Sở Xây dựng Hà Nội cho biết: trong đợt bán nhà chung cư thu nhập thấp lần này sẽ xóa bỏ tiêu chí về hộ khẩu quận, huyện trong việc xét duyệt mua nhà, gia đình chính sách người dân trên địa bàn thành phố đều có quyền nộp hồ sơ mua nhà.

Cafeland.vn - Theo VOV
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc