CafeLand - Cuối tháng 6 vừa qua, Tập đoàn Hà Đô đã chính thức bàn giao tòa nhà CT2 - tòa nhà cuối cùng thuộc dự án Khu nhà ở 183 Hoàng Văn Thái cho khách hàng.

Trước đó, dự án đã bàn giao cho khách hàng tại các tòa cao tầng CT1-1, CT1-2 và 66 căn thấp tầng.

Được biết, Dự án Khu nhà ở 183 Hoàng Văn Thái có tổng diện tích 21.136m2, do Công ty Cổ phần Tập đoàn Hà Đô và Bộ tư lệnh Quân chủng Phòng Không - Không Quân hợp tác đầu tư.

Theo thiết kế, dự án gồm 3 chung cư cao tầng với 484 căn hộ và 66 nhà thấp tầng. Trong đó, 3 chung cư cao tầng có chiều cao từ 12 - 20 tầng.

Dự án đã được khởi công xây dựng từ tháng 9/2008. Hà Đô dự kiến sẽ bàn giao nhà vào quý IV/2011, tuy nhiên, do tác động của nhiều yếu tố như giá vật liệu, nhân công, lãi suất đều tăng đã ảnh hưởng đến tiến độ bàn giao của dự án.

Thanh Thịnh
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
  • Nhân vật tiêu điểm

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.