CafeLand - Vừa qua, Công ty Cổ phần Đầu tư Dầu khí Toàn Cầu (GP - INVEST) đã tiến hành cất nóc toà nhà CT2 cao 28 tầng thuộc dự án Nam Đô Complex.

Tòa nhà CT2 vừa cất nóc. Ảnh doanh nghiệp

Được đầu tư xây dựng tại 609 Trương Định, Hoàng Mai, Hà Nội, Nam Đô Complex gồm 2 tòa nhà chung cư cao 25 và 28 tầng. Trong đó, từ tầng 1 đến tầng 3 là sảnh thương mại, khu sinh hoạt cộng đồng; từ tầng 4 đến tầng 28 là khu căn hộ chung cư có diện tích từ 76m2 - 152m2, được chào bán bình quân 22 triệu đồng/m2.

Dự án được khởi công xây dựng vào tháng 10/2010, sau 16 tháng thi công đến nay dự án đang đảm bảo tiến độ thi công như dự kiến. Theo Công ty Cổ phần Đầu tư Dầu khí Toàn Cầu (GP - INVEST) – chủ đầu tư dự án, dự kiến công trình sẽ hoàn thành và giao nhà vào cuối năm 2013.

Thanh Thịnh
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.