Theo thông tin từ Công ty 584 cho biết: Bắt đầu từ ngày 30/03/2011 – 30/04/2011 công ty sẽ tổ chức bàn giao căn hộ Chung cư B dự án Khu Dân cư Tân Kiên 584 cho các khách hàng đã thanh toán đủ 95% giá trị hợp đồng trước thời điểm bàn giao căn hộ.

Sảnh trước Chung cư B Khu Dân Cư & Căn Hộ Cao Tầng 584 - Tân Kiên

Hiện tại, Công ty 584 đã hoàn tất các công việc cuối cùng trong việc hoàn thiện nội thất từng căn hộ thuộc Chung cư B dự án cũng như hoàn thiện các khu vực kỹ thuật, giao thông các tuyến đường nội bộ, công viên cây xanh, nâng cấp và cải tạo tuyến đường Huỳnh Bá Chánh nhằm đảm bảo hạ tầng kỹ thuật cho việc bàn giao căn hộ cũng như tạo điều kiện thuận lợi tốt nhất cho khách hàng có thể yên tâm và ổn định cuộc sống sau khi nhận bàn giao căn hộ.

Được biết, đầu năm 2011, công ty đã bàn giao đất nền nhà liên kế khu Dân cư & Căn hộ Cao tầng 584 – Tân Kiên cho khách hàng.

Dự án khu dân cư Tân Kiên 584 do Công ty Cổ phần 584 làm chủ đầu tư với số vốn 573 tỷ đồng. Dự án được xây dựng trên khuôn viên đất có diện tích 53.051m2 gồm 2 block chung cư cao 15 tầng với 978 căn hộ và 6 khu nhà liên kế vườn cao 3 tầng với 114 căn hộ. Ngoài ra ,dự án còn có đầy đủ các công trình phúc lợi như: Trường học, trung tâm y tế, nhà trẻ, công viên cây xanh, trung tâm thương mại, siêu thị, dịch vụ, cao ốc văn phòng, trung tâm TDTT, tuyến xe điện ngầm Metro,… góp phần tạo cho cư dân nơi đây có cuộc sống sinh động, tiện ích.

tag: ban giao chung cu b tan kien 584, du an tan kien 584

N.Đăng
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.