CafeLand - UBND tỉnh Bắc Ninh vừa có quyết định về việc đấu giá quyền sử dụng đất, tiền thuê đất và tài sản gắn liền với đất khu đất thu hồi của Công ty cổ phần tập đoàn Dabaco Việt Nam tại phường Võ Cường, thành phố Bắc Ninh để thực hiện dự án xây dựng Tòa nhà thương mại, dịch vụ, văn phòng và chung cư để bán.

Tập đoàn Dabaco là một doanh nghiệp có tiếng tại Bắc Ninh.

Cụ thể, diện tích khu đất đấu giá được xác định là 4.108,9m2, giá trị tài sản gắn liền với đất khoảng 32 tỉ đồng.

Mục tiêu đầu tư dự án nhằm xây dựng kiến trúc hiện đại, hợp khối cao tầng. Trong đó, diện tích xây dựng khối đế 2.405m2; diện tích xây dựng khối tháp 1.653m2; mật độ xây dựng khối đế 58,5%, khối tháp 40,2%, diện tích sàn tầng hầm 2.956m2; chiều cao 30 tầng nổi, 1 tầng hầm và 1 tầng kỹ thuật mái; diện tích đất cây xanh, sân đường 1.703,9m2. 

Tổng mức đầu tư dự kiến của dự án là 746,555 tỉ đồng.

UBND tỉnh Bắc Ninh quyết định giao 2.405m2 đất có thu tiền sử dụng đất để thực hiện dự án xây dựng Tòa nhà thương mại, dịch vụ văn phòng và chung cư để bán, với thời hạn giao đất 50 năm.

Cho thuê đất trả tiền một lần cho cả thời gian thuê 2.254,9m2 đất, với thời hạn thuê đất 50 năm, kể từ ngày có Quyết định phê duyệt kết quả trúng đấu giá quyền sử dụng đất.

Thông tin từ UBND tỉnh Bắc Ninh cho biết, hình thức tổ chức đấu giá toàn bộ khu đất và tài sản gắn liền với đất của là bỏ phiếu gián tiếp với phương thức đấu giá lên.

Tâm An
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.