CafeLand - UBND tỉnh Bắc Ninh vừa phê duyệt danh mục dự án nhà ở xã hội cần đầu tư đợt một trong năm 2021 với 11 dự án, tổng diện tích hơn 23ha.

Ảnh minh họa

Theo đó, toàn tỉnh có 11 dự án nhà ở xã hội cần đầu tư xây dựng với tổng diện tích sử dụng đất khoảng 23,39 ha, quy mô dân số đáp ứng khoảng 23.230 người.

Trong đó, thành phố Bắc Ninh có 04 dự án tại các phường Nam Sơn, Vũ Ninh, Vân Dương với chiều cao từ 15 - 20 tầng, đáp ứng khoảng 6.000 người. Huyện Yên Phong có 02 dự án tại xã Yên Trung với chiều cao từ 15 - 18 tầng, đáp ứng khoảng 4.800 người. Huyện Quế Võ có 01 dự án tại xã Phương Liễu với chiều cao 18 tầng, đáp ứng cho 3.840 người;

Thị xã Từ Sơn có 03 dự án tại phường Đình Bảng và Trang Hạ với chiều cao từ 8 - 15 tầng, đáp ứng cho 2.900 người; huyện Tiên Du có 01 dự án tại xã Đại Đồng với chiều cao 9 tầng, đáp ứng khoảng 2.600 người.

Theo UBND tỉnh Bắc Ninh, việc triển khai các dự án nhà ở xã hội nhằm đáp ứng nhu cầu nhà ở cho người lao động trên địa bàn, nhất là trong bối cảnh tỉnh Bắc Ninh vừa được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt chủ trương đầu tư hạ tầng các khu công nghiệp mới, sẽ thu hút số lượng lớn người lao động sinh sống và làm việc tại tỉnh.

Diệu Trang
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.